Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

LV PERFUME

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, LV Perfume luôn không ngừng cải thiện và phát triển để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước hoa chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại nơi đây. Đến với LV Perfume bạn sẽ được thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Hiện tại, LV có 2 cửa hàng tại Đà Nẵng để cung cấp sản phẩm cho khách hàng trực tiếp. Cùng với đó LV cung cấp online trên mọi miền tổ quốc với sự đa dạng về thương hiệu, kích thước, kiểu dáng,... với mức giá phải chăng. LV Perfume đã và đang nhận được sự tin tưởng, yêu mến, ủng hộ của khách hàng.

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG ĐIỆP TỪ LV PERFUME

Trải qua 10 năm hoạt động, đến nay LV đã có 2 cửa hàng nước hoa lớn tại Đà Nẵng được đặt ở các con đường trung tâm lớn, sầm uất. Hệ thống online trôi chảy, số lượng đơn hàng online đi đều đều. LV Perfume đã trở thành một trong những thương hiệu phân phối nước hoa hàng đầu tại Đà Nẵng.

LV Perfume có hàng ngàn sản phẩm nước hoa đến từ các thương hiệu lớn như Gucci, Dior, Burberry,... nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Chính vì thế, LV Perfume được mệnh danh là "Thiên đường của những mùi hương"

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG ĐIỆP TỪ LV PERFUME

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ nước hoa chính hãng, LV luôn không ngừng nổ lực mở rộng phạm vi kinh doanh với mong muốn trở thành thương hiệu phát triển nước hoa hàng đầu tại Đà Nẵng.

Không những thế, bên cạnh nước hoa các sản phẩm thuộc mỹ phẩm như chăm sóc da, làm đẹp,... cũng đang được LV nghiên cứu và phát triển không ngừng song song cùng nước hoa. Chính vì thế, khi đến với LV quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thoải mái với nhu cầu sử dụng của bản thân.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Đảm bảo sản phẩm được cung cấp 100% hàng chính hãng

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, THẤU ĐÁO

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, THẤU ĐÁO

Nhân viên tại LV sẵn sàng tư vấn cho quý khách bất cứ lúc nào bạn cần.

KIỂM TRA SẢN PHẨM KHI NHẬN HÀNG

KIỂM TRA SẢN PHẨM KHI NHẬN HÀNG

Qúy khách sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

ĐƯỢC ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

ĐƯỢC ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Qúy khách sẽ được đổi trả sản phẩm bị lỗi trong vòng 72h kể từ khi nhận hàng